#187 CAN ĐẢM YÊU VÀ CŨNG CAN ĐẢM ĐỂ NÓI LỜI CHIA TAY, clip hay về tình yêu / mc Vân Hà

19
4Đăng kí theo dõi :
Fb của mình tên Trần Vân Hà

Vân Hà Audio

youtube Mc Vân Hà Kids

Vốn dĩ, phụ nữ chúng tôi đều giống nhau, đều không thích mới lạ, không thích bắt đầu, cũng không thích phải tìm hiểu một người mới sau khi bắt buộc phải kết thúc mối quan hệ cũ.

Phụ nữ chúng tôi, thích cảm giác thân thuộc, thích cảm giác chán ngán nhưng không thể rời xa vì quá mức tha thiết, phụ nữ chúng tôi, không như đàn ông, không thèm mới lạ, không thích tìm hiểu, chỉ thích cảm giác thân quen và thèm muốn cái cảm giác cũ kỹ mà nhiều đàn ông cho rằng phát ngán.
#MCVanHa #Kenoiholongnguoi #VanHa #blogradio #radiotinhyeu

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/am-nhac/

19 COMMENTS

 1. Bây giờ e kg biết trong lòng cua a con thương e nữa kg nhưng e thì e biết e còn thương a nhiều lắm nhưng e sẽ co ma puen a Di vi e biết nếu e còn thương a sao này người đầu khổ chinh là e vi sao mình kg sớm chưa tai thì sớm bom đầu đầu khổ cho cả hai ma thôi e sinh lời a nhé dù e kg con thương nhưng ơi trong trái tim cua e a là một người lúc nào a cũng tốt với e a lúc nào cũng trong trái tim cua e

 2. C oi e đã y ng có gd thời gian đầu ng đó rất wan tâm e toi khi e và a ấy đi xa hơn thì ng ấy lại vô tâm k wan tâm e như ngày xưa nữa .vậy a ấy còn thương e nữa k c .

 3. Em đang rất buồn và nghe bài này của Chị. E cảm thấy an ủi rất nhiều. Như ai đó đang vỗ về mình. Như ai đó đang ôm lấy em. Đang nói hộ lòng e. Cảm ơn Chị rất nhiều.

 4. Tôi chỉ mong mình can đảm yêu và can đảm chấp nhận khi anh kg còn yêu mình. Đó là nhân duyên đã tận

 5. E không còn đủ can đảm để cười nữa c ạ,luôn yêu chân thành nhưng cái e nhận lại là nỗi đau đến tột cùng,nước mắt cũng không còn để rơi nữa.E cũng k còn tin coa ng trong trăm nghìn lí do ra đi,tìm ra 1 lý do để ở lại nữa,e chọn buông bỏ mọi thứ,tự mình mang lại bình yên cho chính mình

 6. Da…nắm dc thì buông đc… nhưng tại họ làm. Mình sốc quá…. giờ e mới thấy.. yêu chân thành là ngu

 7. Kính thăm Cô Vân Hà,
  Tôi được nghe Cô nói hôm nay.Qua một thân hữu gởi đến.

  Bài nói chuyện của Cô, vô cùng bổ ích cho mọi người, nhất là những người Việt sống xa quê nhà lâu năm— chỉ cần nghe âm thanh Việt ngữ, cũng đã thoải mái tâm thần,giọng của Cô nghe rất rõ, lại trong thanh— chưa có cơ hội trở về cố quận vì nhiều lý do, ngàn đời kính nhớ quê hương đất Mẹ.

  Kính chúc Cô mạnh khỏe.

  Kính thư,

  Trần Quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here