29 MẸO VẶT NHÀ BẾP ĐỈNH CAO GIÚP BẠN TRỞ THÀNH SIÊU ĐẦU BẾP

37
6NHỮNG CÁCH NẤU ĂN NHANH MỜI KHÁCH

Lần này chúng tôi chia sẻ những công thức siêu hay ho mà bạn sẽ rất thích đấy! Những món ăn này thì đều dễ nấu và bạn có thể làm gia đình và bạn bè ngả mũ thán phục! Nếu bạn đang chờ những vị khách đến và không có nhiều thời gian để nấu món gì đặc biệt, chúng tôi biết một công thức mì Ý sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Món mì spaghetti nướng với rau củ cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho một ngày bận rộn. Hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi nhé: chuẩn bị một chiếc khay nướng và đặt mì spaghetti, thêm chút dầu ô liu, muối, tiêu và tỏi vào. Sau đó, đổ thêm sốt marinara, hành tây, ớt chuông, húng quế và đừng quên cho nước vào. Bước cuối cùng sẽ là thêm chút phô mai bào nhỏ. Nướng trong 10 phút và thưởng thức!
Chúng tôi biết một công thức hoàn hảo cho món bỏng ngô ngọt ngào – bỏng ngô caramel có vị ngon thực sự là không thể chối từ. Bạn sẽ cần kẹo caramel, bơ và ngô nổ bỏng. Đun chảy bơ cùng kẹo trong chảo, thêm ngô nổ và đậy nắp vào. Tôi cá đây sẽ là công thức nổ bỏng ưa thích của bạn cho xem!
Công thức tiếp theo sẽ gây sốc cực độ vì nó về cách chế biến cá hồi với máy pha cà phê. Phần phin lọc trên máy pha cà phê là một nơi hoàn hảo để hấp rau củ. Phần bình nước bên dưới có thể được dùng như chiếc “nồi” để chần cá hồi.
Chúng tôi chia sẻ thêm cả món pudding vừa ngon vừa dễ bằng lò vi sóng nữa đây. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 15 phút để làm món pudding kẹo marshmallow thôi. Trộn 0.3 lít sữa, kẹo marshmallow và hai quả trứng trong hộp đựng sữa. Quay vi sóng trong 10 phút. Dùng sô cô la để phủ lên món pudding ngon lành. Tận hưởng thôi!
Chúng tôi còn biết một ý tưởng tuyệt đỉnh cho những ai thích mê quả bơ và salad. Ý tưởng làm chín bơ trong 10 phút thực sự là một phép màu đấy. Phương pháp này rất dễ. Làm nóng lò trước (100 độ). Bọc quả bơ trong giấy bạc. Và rồi nướng nó trong 10 phút.

TIMESTAMPS:
00:09 Cách làm sạch chảo nhanh
00:39 Bỏng ngô caramel
01:02 Pudding kẹo marshmallow bằng lò vi sóng
02:24 Mì Ý nướng rau củ
03:13 Khoai tây nghiền siêu tốc
08:26 Mẹo vặt với quả bơ
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

37 COMMENTS

  1. Mình làm về ẩm thực! Các bạn qua xem video và sub kênh giúp mình nhé! Cảm ơn các bạn nhiều! 🙂

  2. Cái con tóc xù mặt thì dài lại còn thích quay video. Trông không khác một con điên. Đã xấu rồi lại xúc phạm người nhìn

  3. 😍🥰🥰🥰🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩😘😘🤩😘🤩😘🤩😋😋😋😋🥰😋🥰😋🥰😋😋🥰😋🥰😋🥰😋😋🥰😋🥰😍🤩😍🤩😍🤩😍🤩😍😍🤩😍🤩😍🤩🥰😘😘🥰😘🥰🤗🤗🤗🤗🤗🙂🤗🙂🙂🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here