Bà lão mù chỉ xin 3 tấm tôn lợp mái nhà mưa dột, sợ không có gạo ăn

33
7► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Đó là trường hợp của cô Nguyễn Thị Nhừng (66 tuổi) ở ấp Việt Quang, xã Lộc Quang, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước.
Theo chia sẻ của cô Nhưng, hiện tại cô bị mù cả 2 mắt và phải tự tay làm mọi công việc cá nhân trong nhà, riêng những việc khác không làm được thì nhờ người hàng xóm qua giúp đỡ.
Cô Nhừng cho biết có 2 người con nhưng không nhờ được ai, người con gái của cô lấy chồng cách đó 100 cây số và không về thăm mẹ nhiều năm nay, còn người con trai cũng không được bình thường, đi làm thuê cũng không về.
Hiện tại cô Nhừng chỉ sống cô đơn 1 mình trong căn nhà tôn do bên nhà thờ xây cho nhưng mái tôn cũng đã cuống cấp, mưa dột khắp nơi.
Khi được hỏi mong ước điều gì, cô Nhừng nói chỉ mong có gạo ăn và có số tiền để mua 3 tấm tôn lợp lại mái nhà cho khỏi mưa dột.
Điều ước có vẻ đơn giản nhưng khó thực hiện với người như cô hay hàng xóm vì tất cả cư dân ở đây đều là người lao động nghèo.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

33 COMMENTS

 1. Có những người tốt giúp người như anh này thì xã hội nhiều người biết ơn.va những mạnh thường quân giúp những người khó khăn thật sự cảm ơn mọi người nhiều lắm

 2. Trên đời này sao con bất hiếu nhiều quá . Tui tu nói nói với lưog tâm của tui . Cuc kho co nào cug k bo cha mẹ

 3. Khổ tận cùng của khổ, mong các MTQ giúp chị, có cháu Thảo tới hy vọng là cuộc sống chị bớt khổ

 4. Có 2 đứa con mà không được nhờ cậy con trai không về con gái cũng bỏ mẹ thật là quá buồn quá khổ mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho bà

 5. Xem mà rơi nước mắt, khi nghĩ về mẹ mh còn mẹ thì sẽ ko bao giờ để mẹ sống vậy, thật là trách người con

 6. vi sao co nhung dua con vo luong tam nhu vay ! hy vong nhung dua con nao do xem duoc Clip video nay ! suy nghi lai thuong nguoi Me minh tung dau kho nuoi duong minh khon lon ! nay Me gia yeu !chan co dua nao den tham hoi gi het !

 7. Cô mới 66 tuổi mà khổ quá nhìn cô già ghê. Mẹ mình 76 nhưng trẻ hơn cô nhiều. Nhìn cô thấy xót quá. Rất mong quí MTQ thương tình giúp đở cho cô.

 8. tội nghiệp cô ý quá. mong có nhiều mtq giúp đỡ cô cũng may là có người giới.thiệu với Thảo. cố gắng giúp cô ấy Thảo nhé

 9. Con dù có hay k cũng phải nhìn đến mẹ,người mang ta 9 tháng 10 ngày mà sao bạc vậy nhìn bà ít tuổi mà cực quá , xin trời phù hộ cho bà cái sức khỏe A Di Đà Phật

 10. Khg thấy đường làm sao mà nấu nướng, giặt giũ , khổ nhất là mắt bị mù. Thường nhà thờ hay giúp người nghèo neo đơn hàng tháng như gạo , tiền giải quyết phần nào khó khăn của họ . Hy vọng chị ấy sẽ có sự giúp đỡ của MTQ lợp cho chị ấy miếng la phông cho đỡ nóng và vài tấm tôn chống dột , cảm ơn cô hàng xóm đã quan tâm giúp đỡ cho chị .

 11. Hy vọng có cv em Thảo Vy đến với bà để bớt đi sự vất vả cuối cuộc đời của bà.

 12. 1 mẹ nuôi được 10 con mà 10 con khg lo đươc cho mẹ . Thấy rớt nước mắt khổ ơi là khổ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here