Bản đồ các xã huyện Củ Chi năm 2020

0
8

Huyện Củ Chi là một trong những huyện ngoại thành TP. Hồ Chí Minh tạo nên cơn sốt bất động sản trên thị trường trong những năm gần đây. Bản đồ các xã huyện Củ Chi là cơ sở để nhà đầu tư nắm rõ được đơn vị hành chính của khu vực và lên kế hoạch đầu tư cụ thể hơn.

Thông tin về huyện Củ Chi

Một góc huyện Củ Chi quan sát từ trên cao
Một góc huyện Củ Chi quan sát từ trên cao

Huyện Củ Chi với vị trí tiếp giáp các khu vực xung quanh sau:

  • Phía Đông và phía Bắc giáp 4 huyện của Bình Dương: Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng.
  • Phía Tây Bắc giáp thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Phía Tây Nam giáp huyện Đức Hòa, Long An
  • Phía Nam giáp huyện Hóc Môn

Diện tích huyện Củ Chi đạt 435 km2 với dân số được thống kê 462.000 người. Hệ thống giao thông của huyện đang được đầu tư đồng bộ phục vụ nhu cầu di chuyển và phát triển kinh tế – xã hội của khu vực. Khu di tích địa đạo Củ Chi là một trong những điểm du lịch trọng điểm nổi tiếng của huyện. Cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện phát triển tạo tiền đề thu hút nguồn vốn đầu tư hiệu quả. Xem thêm thông tin bất động sản mua bán nhà đất dự án Sài Gòn Avenue Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/sai-gon-avenue-quan-thu-duc-ho-chi-minh

Địa đạo Củ Chi - Di tích lịch sử nổi tiếng khắp thế giới
Địa đạo Củ Chi – Di tích lịch sử nổi tiếng khắp thế giới

Bản đồ các xã huyện của Củ Chi

Kể từ năm 1983, huyện Củ Chi đã chia xã Trung Lập thành 2 xã Trung Lập Thượng và Trung Lập Hạ. Theo đó, xã Phước Hiệp được chia thành 2 xã Phước Hiệp và Phước Thạnh. Xã Phạm Văn Cội 1 được đổi tên là Phạm Văn Cội, xã Phạm Văn Cội 2 có tên mới là An Phú.

Bản đồ các xã của huyện Củ Chi mới nhất năm 2020
Bản đồ các xã của huyện Củ Chi mới nhất năm 2020

Từ năm 1985, huyện Củ Chi thành lập thị trấn Củ Chi từ một phần đất phân từ xã Tân An Hội. Kể từ thời điểm đó đến nay, huyện Củ Chi đã có 01 thị trấn và 21 xã gồm: Xã An Nhơn Tây, Xã An Phú, Xã Bình Mỹ, Xã Hòa Phú, Xã Nhuận Đức, Xã Phạm Văn Cội, Xã Phú Hòa Đông, Xã Phú Mỹ Hưng, Xã Phước Hiệp, Xã Phước Thạnh, Xã Phước Vĩnh An, Xã Tân An Hội, Xã Tân Phú Trung, Xã Tân Thạnh Đông, Xã Tân Thạnh Tây, Xã Tân Thông Hội, Xã Thái Mỹ, Xã Trung An, Xã Trung Lập Hạ, Xã Trung Lập Thượng.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://breadnb.com/

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về bản đồ các xã huyện Củ Chi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản tại khu vực này. Hãy liên hệ ngay Meeyland theo địa chỉ website: https://meeyland.com để được tư vấn thêm về các dự án bất động sản hot tại huyện Củ Chi nhé.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here