Bộ Trưởng Công An Quyết Liệt Chỉ Đạo Tìm Ra Nhân Vật Chống Lưng Cho Đường Nhuệ

17
3Bộ Trưởng Công An Quyết Liệt Chỉ Đạo Tìm Ra Nhân Vật Chống Lưng Cho Đường Nhuệ
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/moi-truong/

17 COMMENTS

 1. Đảng, Nhà Nước, Chính Phủ là những cơ quan phải chịu trách nhiệm đầu tiên? vì những cơ quan này đã đặt Uy Quyền và Thế Lực vào tay những kẻ gian tà mà những cơ quan này đề cử, phân công.

 2. Cứ kim chọc vào móng tay thằng đường Nhuệ là nó khai ra hết, khai hết những thằng nào chống lưng cho nó…………..tất cả đơn giản thôi.

 3. bat ho cung mong doi dang cong sang viet nam se dua vu viec nay ra anh sang nhu the nao;;;;;de khong ho then voi bat ho;;; da hi sinh khi da khai sinh ra dat nuoc viet nam nay;;;;

 4. khong phai du luan;;;;ma ca nuoc viet nam;;;;;;voi nhung con nguoi theo dang cong sang trong sach'

 5. Cũng cần phải xem công an tỉnh Thái bình có những ai đã và đang bảo kê cho băng nhóm Đường Nhuệ . Vì nếu ko có sự bảo kê của CA thì bọn xã hội đen ko thể lộng hành một cách công khai đến như vậy . Bốn cán bộ tài nguyên môi trường kia chỉ liên quan đến mảng kinh tế thôi , còn mảng an ninh trật tự thì phải liên quan đến CA và chính quyền chứ . Nếu ko làm nghiêm thì băng nhóm này chỉ tạm dừng hoạt động một thời gian sau đó lại trỗi dậy trả thù còn dữ dằn hơn ấy chứ .

 6. Về trách nhiệm: trước hết trách nhiệm thuộc các phòng trinh sát trong khối cảnh sát công an Thái bình và công an thành phố vì không nắm được tình hình.
  * nếu qua điều tra cho thấy công tác nắm tình hình được mà không sử lý được thì trách nhiệm những người có thẩm quyền ký các quyết định xử lý.
  * tuy nhiên. Qua sự việc trên thì người dân thường ai chẳng biết là bọn xã hội đen chi tiền cho cán bộ chống lưng cho nó

 7. Căn cứ vào điều luật nào của bộ luật hình sự mà công an VKS tòa án Thái bình tuyên xử ông Lẫm ( chủ xưởng gỗ bị phá ) 14 năm tù ?

 8. việc gì thì chưa biết nhưng mà phải Thu hồi đất tiền về cho đất nước và nhận dân đã

 9. Tội cán bộ bao che cho bọn giặc cỏ lộng hành thò cần phải xử trạm , còn bọn bao che thì luôn chối cãi. Tội pham lộng hành bao năm ở thái bình mà ông nam đổi tội cho cấp trên, hỏi cấp trên nghe mà bạt cười.

 10. Thái bình ơi thái bình, thái bình từ bao giờ?
  Mà sao tới hôm nay, lắm loại lưu manh thế?
  Từ quan to quan nhỏ, đến bọn tép hôi tanh,
  Thái bình ơi…dân còn ti…n, còn t…in vào đâ…u? Cha mẹ nó, đang hát hết nhạc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here