Các nhà lãnh đạo công ty bất động sản Sài Gòn bị bắt vì đã đánh lừa khách hàng với các dự án giả

0
4

Tổng thống và giám đốc của một công ty bất động sản Sài Gòn đã bị bắt thứ tư cho được cho là tricking hàng ngàn vào đầu tư vào các dự án không tồn tại.
Chủ tịch Alibaba Nguyễn Thái luyen, 34, và đạo diễn Nguyễn Thái linh, 30, em trai của ông, bị bắt sau hàng trăm sĩ quan cảnh sát và ít nhất tám phương tiện quân sự bao quanh trụ sở của công ty tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Linh và đồng đội của ông bị cáo buộc thành lập Alibaba và các công ty con trong khi tạo ra các dự án không tồn tại ở một số tỉnh phía Nam.

Những “dự án ” không được chấp thuận bởi các nhà chức trách và họ đã không đi qua bất kỳ quá trình pháp lý. Tuy nhiên, khoảng 7.000 khách hàng đã được thuyết phục vào đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào họ (VND1 tỷ = $43.000).

Thời gian gần đây MeeyLand một cái tên nổi lên như một hiện tượng thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư và thị trường bất động sản. Không phải tự nhiên và dự án này lại được nhiều người quan tâm đến như vậy, tuy nhiên khi dạo qua một vòng các thông tin về MeeyLand có trên internet mình nhận ra rằng những thông tin về dự án MeeyLand vẫn chưa được hiểu đúng và đủ về chiều rộng và chiều sâu của dự án này. Cái mà dự án này đang công khai chỉ là phần nổi rất nhỏ của tảng băng chìm nên mình quyết định vén màn những bí mật phía sau dự án.
Tìm hiểu thêm tại https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Trong tháng sáu, hai nhân viên của Alibaba đã bị bắt giữ cho các tài sản gây thiệt hại và làm gián đoạn trật tự công cộng khi họ phản đối và ném gạch tại xe ủi đất được gửi bởi chính quyền ở tỉnh phía nam của Bà Rịa-Vũng tàu để đòi lại lô đất từ các dự án bất hợp pháp bất động sản.

Một cuộc điều tra đã được đưa ra vào công ty và các hoạt động của nó.

Alibaba tuyên bố sở hữu vốn điều lệ 5,6 nghìn tỷ đồng ($241.000.000) với hơn 2.500 nhân viên làm việc trên 48 dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here