Cái duyên với nghề môi giới bất động sản – Nguyễn Hữu Vũ

12
6Cái duyên với nghề môi giới bất động sản – Nguyễn Hữu Vũ

* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

12 COMMENTS

  1. Cảm ơn động lực a đã chia sẻ động lực. Mong sao có NIỀM TIN và MẠNH MẼ hơn nữa trên bước đường đời phía trước.

  2. Trước kia tôi kinh doanh nông sản rồi thất bại, thế là tôi chọn ngành bất động sản là nghề tiếp theo mới tháng đầu tiên tôi đã có 2 giao dịch thành công và 1 giao dịch thất bại phút 90, vậy có thể tôi có duyên với ngành này.

  3. Khi mỗi lần vào xem líp của vũ chia sẻ a thấy rất hay và có cái gì đó thu hút rất khác biệt mọi người..nói chuyện rất đơn giản rất mộc mạc giống như con người của vũ vậy ko dùng lời cao siêu hay hoa mỹ như những người khác..a nghĩ bx của vũ là người pn rất hp khi chọn bạn . 🤗

  4. Gần 2 tháng vẫn chưa giao dịch thành công. Em đang ép duyên với nghề này. Quyết không bỏ cuộc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here