"CÒ ĐẤT" vs Môi Giới Bất Động Sản – Bạn chọn ai | Phạm Thành Long

48
4Bạn muốn là “CÒ ĐẤT” hay môi giới bất động sản chuyên nghiệp | Phạm Thành Long

Trong kinh doanh bất động sản, thì người chuyển giao thông tin giữa nguười mua và người bán thì thường bị xã hội gọi là “Cò đất”.
Vậy tại vì sao họ bị gọi thế, bởi vì trên thực tế có quá nhiều người spam, tin rác, gọi những cuộc gọi lạnh chào bán bất động sản nên khách hàng họ đều cảnh giác với những thông tin, những cuộc gọi điện thoại này.

Là nhà môi giới bất động sản thực sự chuyên nghiệp thì họ không bao giờ làm thế, không bao giờ đi spam khách hàng, thực hiện cuộc gọi lạnh cho khách hàng. Mà họ luôn đi tìm tìm thông tin người mua, thông tin người bán, tìm hiểu vấn đề và nhu cầu của họ, từ đó môi giới bất động sản mới tìm những sản phẩm phù hợp để ghép đúng chuỗi nhu cầu đó.

Những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp họ thường chơi theo cách chơi của người giàu, kết thân với người giàu, thấu hiểu người giàu từ đó họ mới có cơ hội giới thiệu những dự án, những khu bất động sản đúng cho người giàu mua.

Link khoá học của Phạm Thành Long:

Video cực tâm huyết này dành cho anh em môi giới bất động sản chân chính. Nếu bạn không muốn bị gọi là “cò đất” thì hãy share video cho bạn bè, đồng nghiệp, đội nhóm của bạn để cùng nhau học hỏi, cùng nhau đưa ra những chiến lược đúng đắn trong nghề kinh doanh bất động sản.

Chúc các bạn sớm thành công !

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video :

1. Phát triển bản thân:
2. Phát triển kinh doanh:
3. Kinh doanh online:
4. Bài học thành công:
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Link khoá học của Phạm Thành Long:

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#moigioibatdongsan #phamthanhlong

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

48 COMMENTS

 1. Quá hay ạ video vủa chú nói làm cháu hiểu hơn nhìu .cháu cũng đọc quyển sách có nội dung môi giới nhưng nó khác với thực tế quá ạ

 2. anh vẫn thiếu môi giới ở Phủ Lý – Hà Nam rồi . cần thì a liên hệ em nhé 0911.538.566 em Tên Tài chuyên đất Phủ lý – Hà Nam

 3. Em chào thầy ạ .e làm môi giới bds ở phan thiết – bình thuận, con cháu cụ Hồ ko sợ ôm boom thì zlo em 0869537577😄

 4. Môi giới lâu nay bị n dân “kì thị” vì có tính “mị dân”,như đa cấp,nhiều người k hiểu nên gọi là “cò đất”,mình cũng làm môi giới 1 tg rồi,công nhận ông “rồng” này nói toàn đúng thôi,cũng là 1 câu chuyện nhưng cách truyền đạt nó có tính hấp dẫn và lôi cuốn hay k thôi,vì đơn giản “mua hàng bằng cảm xúc”.cảm ơn anh vì đã chia sẻ kinh nghiệm hay này cho nhiều người.😊😊😉👍🏻

 5. Cảm ơn Thầy đã cho em tư duy đúng về nghề môi giới BĐS. Thêm được nhiều kiến thức. Chúc Thầy có sức khoẻ thật tốt, ra thật nhiều video ý nghĩa ạ

 6. Cháu cảm ơn chú! Nhờ video của chú thì cháu đã hiểu được lý do tại sao cháu yêu thích công việc và lĩnh vực này của mình.

 7. Thưa thầy vẫn là em 20 tuổi. Em học theo ngành môi giới bất động sản này thì phải cần những kỹ năng gì ạ? Theo em tìm tòi thì có những khoá học online nhưng em chưa thực sự tìm ra được những nơi cấp bằng cho những học viên về môi giới bất động sản ạ. Em mong thầy chỉ dẫn giúp em ạ. Em cảm ơn thầy!

 8. Em chào thầy. thầy có số điện thoại môi giới ở Bình Phước chưa ạ?

 9. Cảm ơn Thầy và các cộng sự đã làm một Video Audio rất hay, đặc biệt hơn nó liên quan đến nghề môi giới bất động sản triệu đô em đang làm tại Hà Nội. Em là SSS10 ạ, em đang tập hợp những sở thích, mong muốn để xây dựng một cộng đồng về phân khúc của em, nhưng nó có quá nhiều thứ như hàng hiệu, kinh tế, đầu tư, chứng khoán, vàng, ngoại tệ, siêu xe, du lịch cao cấp, golf, khách sạn cao cấp, gái đẹp, tin tức, mua sắm, làm đẹp…vậy phải làm content tất cả những thứ họ có thể quan tâm à Thầy?

 10. Con chào thầy ạ, chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, 🙆‍♀️để ra thật nhiều video để mọi ng và con có kiến thức và trải nghiệm mới❤😳

 11. E chào thầy ạ hihi chúc thầy buổi tối tuyệt vời và nhiều vui vẻ bên gia đình ạ ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here