Điểm tin RFA | Bộ Tài Nguyên- Môi Trường trả lời về đất cấp xây chùa

23
31. Bộ Tài Nguyên- Môi Trường trả lời về đất cấp xây chùa
2. Quan chức Thành phố Trà Vinh bị bắt vì cáo buộc làm thất thoát 120 tỷ đồng
3. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị ĐH Đông Đô bị truy nã
4. “Mỗi năm Việt Nam có hơn 100 ngàn lao động di cư ra nước ngoài làm việc”

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/moi-truong/

23 COMMENTS

 1. Chúng bây giờ xây chùa cho đẹp cho lớn đế kinh doanh, để những người không biết nhận xét, không óc, cúng dường cho nhiều tiền để chúng có tiền cho con cháu du học, ăn chơi phè phỡn, mua nhà cửa cho lớn hưởng thụ,

 2. tâm linh chỉ là cách dùng câu từ nhằm hợp thức hóa cho nghành nghề kinh doanh béo bở và ko biết trong số các quan chức đó có bao nhiêu cổ phần bao nhiêu lợi tức từ việc cấp phép.

 3. Ma Vương ở Việt Nam tỉnh rồi, đầy ma quái, pháp ác đang càng lộng hành, sai ngạ quỷ, làm việc mất đạo đức, không còn nhân đạo, thâu tóm hết, xây đắp khác, rồi đổi danh tên " tâm linh " để dụ, lôi cuốn đồng tiền, móc túi của Bà con, hề hề hề!

  Phong trào này chỉ dọa được Người yếu bóng vía, Người ngố ngốc sệt, Người mê tín dị đoan từ cạn đến sâu, Người có tâm ác độc, tâm bất thiện dầy, tâm đầy tội vì có tình ý, và tâm đầy lỗi vì vô tình, ha ha ha!

 4. dân ngu mê tín làm giàu cho các quan tham là đây chứ đâu.! trước đi chùa thì hảo tâm còn giờ đi chùa thì bao nhiêu cũng thiếu,

 5. sao lạ vậy trời chổ cấp đất xây chúa chổ có chùa sẵn thì cướp đất bán cho con buôn xây dựng án, lạ quá vậy trời phật ơi ?!?!?!!

 6. Đeo mẹ chỉ có cái chùa mới làm được khu du lịch để người dân ngu đến đó lạy xin khấn làm ăn thăng chức đúng là thế giới tâm linh chỉ có ở vn

 7. cứ suốt ngày, suốt tháng đi cướp đất dân. O may chuc năm xong gio bị cương che. Lanh đạo thì lai lay xây chùa, lợi dụng tín ngưỡng đê buôn bán trục lợi ban thân
  Dẹp mẹ cai băng Đảng đi cho rôi!!

 8. dân nghèo đói vô chùa để nghe máy thầy tu quốc doanh giãng kinh cs cho mà no 😆 nghe xong về khổi ăn

 9. Giao đất Kinh doanh chùa thì đâu mất tiền thuê đất và tiền thuế quá hời. Hết biết bó tay

 10. Cần kiệm liêm chính chí công vô tư !? Nhưng bây giờ phải đổi là.."chiếm công vi tư " 😅😃🤣😂😁….

 11. Xay chua? lai la chua nua roi… dat cua dan thi an cuop… chua thi chua toan la con an con do… het khg con gi de noi.

 12. Khi trộm cướp đã trở thành phương cách sống cho một nhóm người trong xã hội, chả chóng thì chầy, họ sẽ tự tạo ra một hệ thống pháp lý và luân lý để hợp lý hoá và vinh danh đạo tặc.

  Frederic Bastiat

 13. Đảng…..xây chùa….Tôn giáo từng bị lên án là thuốc phiện,đầu độc và phản động.Đảng đầu tư một lần ,không sợ lỗ.Phật Chúa bị cộng sản đập tượng ,phá hủy từ lâu đâu còn ngự tại các nhà thờ ,chùa chiền ở vùng đất của QUỈ thống lĩnh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here