Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 2 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…

49
7Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của Đăng Khoa nhé:

———————————————————————————————-
Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 2 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…

Quy luật của sự phát triển đã bức tử gần hết các bến phà và sắp tới lại là sự đào thải đi các chợ nổi, mất chợ nổi ta sẽ mất luôn một cụm mỹ từ mang nhiều hoài niệm: “Thương hồ, gạo chợ, nước sông”.
GHE BẸO GHẸO AI? Là series webdrama về cuộc đời cô Mến một người mang giới tính thứ ba “mồm năm miệng mười” nhưng giàu tình cảm, Ghe bẹo ghẹo ai sẽ phần nào phản ánh được cái nghề “đi ghe bẹo” đầy thú vị này, bên cạnh đó là những mảnh đời xung quanh chiếc ghe bẹo, những câu chuyện về các chàng trai “thân sâu hồn bướm” đầy hài hước nhưng cũng nhiều tâm sự”

———————————————————————————————
Bản quyền thuộc về Võ Đăng Khoa, vui lòng không reupload dưới mọi hình thức!
#vodangkhoa #ghebeogheoai #kimxuan #dainghia

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/cong-nghe/

49 COMMENTS

 1. Tập 3 ngày 4/7 sẽ ra mắt mọi người sub kênh để nhận thông báo các tập nha. Khoa cám ơn mọi người

 2. Mối tình Mến – Nhớ từ thuở học sinh đến vợ chồng lênh đênh trên ghe
  Thứ nhất – Mến từ thời học sinh đã biết giới tính mình ở thế giới thứ 3, nhưng M che dấu tất cả mọi người. M tự gạt người gạt mình nên lúc nào cũng làm ra cái vẻ mạnh mẽ nhằm che dấu đi tâm hồn yếu đuối nữ tính. M có ý với Nhớ nên thời học sinh lúc nào cũng theo bảo vệ N. Nếu M là con trai thẳng thì đã không chê mấy đứa con gái theo đuổi thời học sinh là bánh bèo ẻo lả rồi.
  M yêu N từ thời trẻ nên mới đứng ra nhận tội thay cho N
  Thứ 2 – N lấy M vì một phần là yêu M nhưng sâu trong đó có cả sự mang ơn, vì cái tình cái nghĩa của M chứ N không hề thuộc giới tính thứ 3 như M. Và khi M đi cải tạo về thì không còn gì để mất nên đã sống thật với bản thân và trở thành con gái về tâm hồn lẫn ngoại hình. M sống chung với N nhưng do M vẫn chưa trở thành con gái hoàn toàn về thể xác nên M ngại, M xấu hổ mỗi khi cả hai gần gũi. Còn N thì là trai thẳng và N yêu M là yêu tâm hồn của M nên N cứ dằn vặt giữa gia đình và M cùng những lời dị nghị của miệng đời. Nói thẳng ra là N chưa dám đối diện với sự thật M là con gái mà mang thể xác của con trai. Thành ra N cứ làm khổ M, nói những lời cay độc với M mỗi khi N say rượu nên đâm ra M mặc cảm và không dám đối diện với N khi chưa hoàn toàn thật sự là phụ nữ.
  Thứ 3 – vì sao M từ một đứa con trai thẳng thời hs mà lại vụt một phát chuyển thành phụ nữ hoàn toàn. Đó là vì M đã phát hiện mình là giới tính thứ ba khi còn đi học. M nhớ hoài cái câu N nói với M là nếu M là phụ nữ thì N sẽ cưới M. Chính vì có câu nói này cho nên M đã tự vạch cho mình con đường hạnh phúc, mà biết đâu đó chính là con đường đau khổ đầy bi thương cùng nước mắt dành cho cả hai.

 3. Phạm Hoàng Nguyên và Võ Đăng Khoa diễn rất tốt
  Kết hợp với nhau ăn ý
  Xuất sắc 👍

 4. Mỗi lần chị mến của tui chửi là tôi nỗi da gà hà. Mà mỗi lần chửi thì chỉ có thể tuyệt vời thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here