Gõ cửa trái tim _ (Vinh Sử) _ Lưu Ngọc Hà

38
5Gõ cửa trái tim van em được vào dù tình xót xa chung thân huyệt đạo ngủ vùi với chiêm bao, nỗi niềm mắt xanh xao nhưng em vẫn ngóng tin anh mở cửa.
Gõ cửa trái tim sao anh hững hờ ngỏ hồn tái tê năm canh thẫn thờ, Nhện lòng mắc giăng tơ để một mối bơ vơ, khi không anh nhốt em trong đợi chờ.
Ôi, cửa tim em bằng vàng nên tiếng kêu nghe bẽ bàng để anh gõ cửa miên man mà em không chút hỏi han, anh buồn lang thang.
Gõ cửa trái tim nghe xa nghìn trùng, đèn mờ hắt hiu cô đơn tận cùng, đàn lỡ phím sai cung, tình này cũng mông lung, tim em ai khóa để anh lạnh lùng ?

Bài hát – Gõ cửa trái tim
Nhạc & lời – Vinh Sử
Ca sĩ – Lưu Ngọc Hà

Copyright © 2015 Truc Luong Mai ™ Entertainment. All Rights Reserved ®

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/am-nhac/

38 COMMENTS

 1. Hoi trc co clip kia bả mac áo màu cam ak.5nam trc.ngay nao cug nghe.xog bi ban quyen gi do.mat tieu.gio lai dc nghe bả hat

 2. Về ca sĩ hát ngọt ngào, đầm thấm mình rất thích Chị Ngọc Hà hát
  Về ca sĩ hát nức nở , truyền cảm, Nội lực và lấy hơi điêu luyện mình thích idol Lệ Quyên.
  Nói chung yêu hai Chị luôn
  Yêu yêu yêu.

 3. Công nhận Lưu Ngọc Hà hát bài này hay thật, nhưng các bạn mở clip Gõ Cửa Trái Tim của Quang Lê và Mai Thiên Vân trình diễn trên sân khấu Thúy Nga đi, đó mới là đỉnh cao của âm nhạc các bạn ơi. Thẳng thắn mà nói giọng hát của LNH vẫn thua MTV một bậc, còn thời đỉnh cao thì QL đứng số 2 chắc củng ko có ai đứng số1

 4. giọng rất độc, không lẫn với ai, nghe rất hút tai. ngày nay nhieu ca sỹ bolero hát nhưng giọng na ná nhau không co cái riêng, nhưng cô ca sỹ này thì rất riêng giọng có chút gì đó vươn vấn, ấm, độ vang vừa phải như lời tự tình của môt cô gái về câu chuyện tình của mình.

 5. hoà âm phối khí là hay rồi mà còn thêm giọng hát trong trẻo của lưu Ngọc Hà nữa là hết chỗ chê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here