GỢI Ý NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 8X12M 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP TIỆN NGHI

39
2Xem nhà đẹp tại:
Hotline & Zalo: 0982144993
Mời các bạn cùng tham khảo cách bố trí nhà cấp 4 đẹp tiện nghi diện tích 8x12m với công năng bao gồm phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, 3 phòng ngủ, 3 toilet. Với cách bố trí không gian các phòng khá tiện dụng và rộng rãi, đảm bảo sự thông thoáng cần thiết, đây là một mẫu nhà cấp 4 khá phổ biến hiện nay.
——————————
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

39 COMMENTS

  1. इस घर में सीढ़ी कहां पर आएगी प्लीज वीडियो बनाओ

  2. इस घर में सीढ़ी कहां पर आएगी प्लीज वीडियो बनाओ

  3. इस घर में सीढ़ी कहां पर आएगी प्लीज वीडियो बनाओ

  4. Muốn được xem phần mái và măt tiền 0981463417 anh có thể ib em tham khảo chút xíu được ko ạ

  5. dep lam…cho minh xin bsn ve thiet ke toan bo toa nha nhe.va chi phi uoc tinh dc k ?minh cung dang muon lam…vuvanhien0101@gmail.coom

  6. ad cho mình xin bản vẽ chi tiết với ạ. và kinh phí 500tr có đủ để xây chứ ad
    gmail: phamquochaipt1994@gmail.com

  7. Công năng sử dụng này cũng tạm được nhưng giữa phòng ăn và phòng khác cần phải bố trí lan thì đẹp và thoáng rộng không gian hơn .

  8. Это не планировка а полное бездумие. Тот кто его рисовал никогда не жил в своем доме и ничего не построил. Если бы имел хоть какой то орут то такого безобразия не нарисовал. Ужас.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here