HƯỚNG DẪN CUỐI CÙNG CHO BÀI KIỂM TRA LÁI XE CALIFORNIA

0
6

Chúng tôi biết bài kiểm tra lái xe ở California có thể khiến bạn lo lắng. Với một chút chuẩn bị và hiểu biết về bản thân bài thi, không có gì phải lo lắng. Hướng dẫn này sẽ đảm bảo rằng bạn biết các yêu cầu cụ thể ở California, những gì bạn có thể mong đợi từ chính bài kiểm tra và đưa ra các mẹo thực hành tốt nhất của chúng tôi. Đây là chính xác những gì bạn cần biết để vượt qua bài kiểm tra lái xe DMV của California.

Bài kiểm tra Lái xe DMV của California

Những điều bạn cần biết trước khi thi lái xe ở California

California DMV Driving Test

Trước khi hoàn thành bài thi, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành một lượng bài tập vừa đủ để bạn cảm thấy thoải mái và chuẩn bị khi lái xe. Phương tiện bạn đi phải giống với những gì bạn thực hành vì những chiếc xe khác nhau sẽ hoạt động khác nhau một chút. Cho dù bạn quyết định thực hành với một gia đình lái xe có kinh nghiệm, tham gia các buổi học lái xe hoặc đặt chỗ với người lái xe dịch vụ thử nghiệm xe và đường bộ của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị để hiểu cả khía cạnh kỹ thuật và thực tế của bài kiểm tra. Điều này bao gồm việc học đúng tài liệu và sử dụng kiến ​​thức đó trong bài kiểm tra lái xe.

Một khi bạn cảm thấy đã đủ thoải mái, bạn có thể lên lịch kiểm tra đường bộ. Đây không phải là một lựa chọn, bước vào là không thể. Tiết kiệm thời gian và đảm bảo bạn đăng ký thi lái xe ở California. Một số DMV sẽ có tỷ lệ đậu cao hơn. Đây là đặt cược tốt nhất của bạn để đảm bảo bạn vượt qua.

Hãy sẵn sàng để thành công …

Vào đêm trước khi kiểm tra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã tự kiểm tra sơ bộ. Tình huống xấu nhất sẽ là đưa con tàu của bạn đi kiểm tra và nó không hoạt động bình thường. Bất kỳ vết nứt nào trên kính chắn gió sẽ dẫn đến việc chuyển tự động. Đảm bảo rằng chiếc xe ở hình dạng ban đầu và gương của bạn được điều chỉnh để cho phép bạn quan sát tối đa. Mọi yêu cầu và chi tiết về xe phải được đáp ứng ở California đều phải được xem xét.

Thủ tục giấy tờ của bạn phải được hoàn thành và kèm theo giấy phép, bảo hiểm hợp lệ và chi tiết đăng ký. Khi tất cả đã sẵn sàng, bạn nên xem lại tài liệu. Từ biển báo đường bộ đến tín hiệu tay cho đến các chức năng trên xe của bạn, đó là điều tốt để chuẩn bị cho. Vào ngày kiểm tra, bạn có thể có một người lái xe được cấp phép đi cùng bạn để kiểm tra.

Khi bạn đã kiểm tra các yêu cầu về bài kiểm tra đường bộ, giấy tờ và phương tiện, đã đến lúc thực hành thêm. Ở California, không giống như một số tiểu bang khác, bạn có thể thực hành trong khu vực xung quanh DMV nơi dự kiến ​​thi lái xe của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy, vì đây là phần của bài kiểm tra đường bộ của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và tìm hiểu khu vực này.

Các yêu cầu về xe đối với Kỳ thi Lái xe ở California là gì?

Ở California, xe của bạn phải chứng minh các tính năng an toàn của xe và người lái sau đây trong danh sách kiểm tra đặt trước. Bạn nên kiểm tra tất cả những điều này trước khi đến trung tâm kiểm tra. Đây là những gì ô tô của bạn nên có:

Hình dán đăng ký, bảo hiểm và kiểm tra hiện tại
kính chắn gió không có vết nứt hoặc mảnh vỡ sẽ cản trở tầm nhìn
Yêu cầu an toàn chính: đồng hồ tốc độ làm việc, còi, gương chiếu hậu, dây an toàn và cần gạt nước kính chắn gió.
Cửa làm việc: cửa lái và hành khách phải mở từ trong ra ngoài.
Đèn làm việc: đèn phanh, đèn cảnh báo trước và sau, đèn pha và đèn hậu.
Không có dịch vụ hoặc đèn cảnh báo nào được chiếu sáng trên bảng điều khiển
Nếu bạn không có một chiếc xe đáp ứng tất cả các yêu cầu này hoặc một tài xế được cấp phép để đưa bạn đi kiểm tra đường bộ, bạn có một số lựa chọn. Bạn có thể nhận xe qua trường dạy lái xe, xem bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có thể đi cùng bạn với xe của họ không, hoặc YoGov cung cấp bài kiểm tra lái xe và ô tô ở California mà bạn có thể đặt trước trực tuyến.

Những điều bạn cần biết trong ngày thi lái xe ở California

Đầu tiên, hãy đến DMV sớm! Nếu bạn đến muộn, họ sẽ yêu cầu bạn sắp xếp lại cuộc hẹn. Sau khi đến nơi, bạn sẽ đi bộ vào bên trong DMV với một tài xế được cấp phép để làm thủ tục. Đây là lúc bạn cần tài liệu trong tầm tay. Sau khi đăng ký, đại diện DMV sẽ yêu cầu bạn ra ngoài và kéo xe của bạn (tài xế được cấp phép phải đi cùng bạn) về phía tòa nhà nơi bắt đầu các bài kiểm tra lái xe. Bạn sẽ đợi ở đó trong hàng kiểm tra trong khi chuyên gia ra gặp bạn.

Giám định viên sẽ đến cửa sổ bên lái xe để hỏi anh ta về bằng lái xe, giấy phép của bạn, đăng ký và bảo hiểm cho chiếc xe. Người lái xe được cấp phép của bạn sẽ ra ngoài (và có thể đang đợi bạn bên trong DMV) và giám định viên sẽ bắt đầu bài kiểm tra, bắt đầu bằng việc kiểm tra độ an toàn của xe. Họ sẽ yêu cầu bạn chỉ cho họ đèn xe nguy hiểm, đèn nháy trái và phải, còi và tín hiệu tay. Sau đó, bạn bắt đầu lái xe một phần của bài kiểm tra.

Khi ra khỏi bãi đậu xe của DMV, một số nơi có biển báo dừng trước khi bạn có thể vào đường. Hãy chắc chắn để xem nó và dừng lại hoàn toàn! Nếu bạn cuộn biển báo dừng này, nó sẽ tự động không thành công và quá trình kiểm tra kết thúc ở đó. Nhiều người thất bại trước khi họ bước ra đường vì họ bỏ lỡ nó.

Ở California, bạn có thể sai tới 15 điểm. Nếu bạn đạt hơn 15 điểm, bạn sẽ thất bại, nhưng nếu bạn mắc phải bất kỳ sai lầm nghiêm trọng nào, bạn sẽ tự động thất bại.

Bài kiểm tra chính nó là 10-15 phút. Nó sẽ trôi qua nhanh chóng, vì vậy không phải là thời điểm thích hợp. Mỗi phút đều có giá trị và bạn sẽ suy nghĩ và làm việc tốt hơn nếu bạn dành thời gian của mình 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here