Hướng dẫn làm baba, lấy tiết và mật baba tại nhà đơn giản, dễ làm

26
5BÁN BUÔN, BÁN LẺ CÁ HẢI SẢN NƯỚC NGỌT, CÁ SÔNG HỒ
(Bán 24/24h, gọi lúc nào là có lúc đó)
096 865 0363 – 098 484 5225

Chuyên cung cấp cá loại hải sản biển, hải sản nước ngọt:

– Những loại cá tiến vua: Cá anh vũ, cá lăng, cá chiên, cá dầm xanh, cá bò hòm. (theo đơn dặt hàng).

– Những loại hải sản thượng hạn: Cá tầm sapa giá chỉ từ 160.000/kg, cá trắm đen thả sông giá chỉ từ 140.000/kg, cá trắm giòn giá chỉ từ 140.000/kg, cá chép giòn giá chỉ từ 150.000/kg, cá ngừ đại dương file giá chỉ từ 330.000/kg, cá chình mun giá chỉ từ 330.000/kg, cá song giá chỉ từ 250.000/kg… (sẵn có).

– Sản phẩm nhập khẩu: Cá hồi nauy file giá chỉ từ 460.000/kg (nguyên con 350.000/kg). Cá tuyết canada giá chỉ từ 400, thịt bò úc, thịt bò mỹ… Hàng nhập khẩu theo đường hàng không 100%, có giấy tờ đi kèm đối với từng thùng hàng. (sẵn có)

– Các loại hải sản biển cao cấp: Ốc hương, tu hài, ghẹ mực, tôm hùm, ngao…(sẵn có).

– Các loại cá nước ngọt: Cá quả ta giá chỉ 95.000/kg, cá nheo 90.000k/kg….

– Các loại chả cá cao cấp: Chả cá thác lác 160.000/kg, chả cua bể giá 240.000/kg, chả cá trắm đen 500.000/kg và nhiều loại chả khác…(sẵn có)

– Chuyên đóng hàng số lượng lớn đi tỉnh đối với các loại hải sản khác như: trắm trắng, rô phi, cá trôi, cá chép, cá mè, ba ba, cá quả, lươn, ếch, tôm…(sẵn có)

Vì sao lại nên mua tại cahoangde.com?
– Mặt hàng đảm bảo: Tươi sống 100%, chất lượng hảo hạn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có giấy tờ chứng nhận của bên kiểm dịch, giấy tờ nhập khẩu theo đường hàng không, và các giấy tờ khác…); Trung thực tuyệt đối về cân đo đong đếm; Giao hàng tận nhà.

– Sự khác biệt của cá hoàng đế: Đã 3 đời làm về ngành thuỷ hản sản, Với 30 năm kinh doanh, hiện đã có 75 loại mặt hàng hải sản; Có nhiều uy tín cũng như kinh nghiệm về sản phẩm; Đã từng cung cấp cho nhà khách quốc hội, nhà khách chính phủ, văn phòng trung ương, hệ thống nhà hàng Phù Đổng, Seul Gaden…Là thương hiệu uy tín nhất trong nhiều năm qua về cung cấp các mặt hàng hải sản.

– Đặc biệt: Miễn phí vận chuyển 100% nội thành Hà Nội, Giao hàng tại nhà cá sống khỏe, Giao hàng trong vòng 2h đồng hồ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 125 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội (Trước cổng vào siêu thị metro hoàng mai)
Cơ sở 2: 215 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội (chợ cá làng sở thượng – Yên Sở)

Email: cahoangdevn@gmail.com

Website:

Facebook:

Youtube:

Gọi mua cá ngay: 096 865 0363- 098 484 5225

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/am-thuc/

26 COMMENTS

  1. Toàn những ông giả tạo. Còn éo có tiền mà ăn ấy chứ ở đấy mà nói thất vs đức

  2. 😠😠😠😠😠😠😠😭😭😭😭😭😫😧😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢👿😈👿👿😈👿👿👿

  3. Trước khi chúng m kêu ác quá,chúng m cũng nên học luôn cách sống cư xử đi.nhìn bác trai trong video lúc cạo baba ( làm lông ) ngta vớt rác ra để vứt đi ,tránh đổ xuống cống.bọn m học đc cái đấy thôi cũng là khó rồi.chứ đừng ngồi lảm nhảm phật pháp ở đây.

  4. Những đứa nào kêu ác quá rồi này nọ các kiểu thì chúng m ngừng ăn thịt lợn,thịt gà ,thit bò đi.m mà ở cạnh cái nhà nó chọc tiết lợn thì chắc m nhập cmn viện mất .nào sáng sớm ra nhà nào chuyên giết lợn ấy,xem con lợn nó kêu có to k.đã là con người thì đó là quy luật sinh tồn.còn đéo ăn thịt thì m cứ rau ,đậu, lạc các loại hạt mà chén.xem chịu đc bao lâu.đm thịt bò ăn ầm ầm còn bày đặt.m có xem các video con bò nó khóc trc khi nó bị xử chưa.cua cá nó cũng thế thôi.lucd ăn gà kfc thì chén tì tì.hay lúc nhìn cắt tiết gà thì k thấy ác đâu. Vịt nướng đến mùa gặm ầm ầm còn bày đặt.hay lại lý do khuất mắt trông coi.đủ bản lĩnh thì làm gương đéo ăn thịt từ h đến cuối đời đi

  5. Đọc comment ngứa hết mắt.Nên giáo dục tuyên truyền nhau làm việc thiện ,ko hại người . Nhưng con người cũng chỉ là loài động vật cao cấp ,phải hại nhau , phải giết nhau mới dân đầu được . Ngày xưa vua chúa giết nhiều người mới bình ổn thiên hạ củng cố địa vị được .Thịt con baba mà nhiều người lại động lòng cũng thấy lạ . nếu thương động vật thật sự thì ko nên ăn chó ăn mèo vì nó thân với con người .

  6. Đụ má mầy nó không làm gì mầy cũng giết nó nữa đúng là loại người ác độc sau này mầy chết đi mầy cũng làm con baba và người ta sẽ làm thịt mầy giống như mầy làm thịt nó vậy đó : năm mô a Di đà Phật kíp này làm baba kíp sau làm người đàn hoàn nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here