Hướng Dẫn Thay Màn Hình iPhone 4

Ẩm ThựcĐối với những trường hợp hư vỡ nứt màn hình xảy ra trên iPhone 4, 4s, chúng ta cần phải thay cả bộ full bao gồm màn hình + mặt kính + cảm ứng iPhone. Vì 3 bộ phận trên được Apple ép dính với nhau thành nguyên bộ màn hìnhl từ nhà sản xuất.

Nếu bạn dùng iPhone 4 và 4s, thao tác thay màn hình cần phải hết sức cẩn thận, vì phải tháo gỡ các chi tiết linh kiện bên trong khá nhiều rồi mới đến phần màn hình iPhone, đồng thời việc thay thế màn hình iPhone 4 và 4s không khéo nhiều khả năng sẽ dẫn đến mất cảm biến ánh sáng (nghĩa là khi nghe nhận cuộc gọi áp iPhone vào tai sẽ không tự ngắt đèn màn hình).

Hy vọng video hướng dẫn của Phát Thành sẽ giúp bạn tự giải quyết được việc thay nhanh màn hình bể vỡ của iPhone trong thời gian 30 phút.
Xem thêm chi tiết tại website:

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/am-thuc/

41 thoughts on “Hướng Dẫn Thay Màn Hình iPhone 4

 1. sữa điện phát thành ơi…màn hình ip4 của mih bị sọc sám cả màn hình kO thấy gì hết nhưng cảm ứng vẫn xài b.thường zậy có thay màn hình kO ạ…mong bạn phản hồi dùm nhé

 2. bị bể kính mà thay full, nó có hư màn hình đâu mà thay full, thợ ko có tâm nhá! làm ăn thế này xấu nhá

 3. bạn ơi
  bạn có màn 4s k ạ
  bán mình với ạ màn cũ mà vẫn dùng bình thường ý hoặc màn mới cũng được

 4. Cái iphone 4 của em rơi mà màng hình bình thường mà cảm ứng bên trái k bấm dc bên phải bấm dc bình thường zay thai màng hình hay gi

 5. Anh ơi cho e hỏi thay màn hình sinh ở màn hình có chấm trắng mờ mờ có phải màn hình lỗi ko vậy anh và có sửa lại dc ko vậy ạ?

 6. Mình muốn thay màn hình iphone thì có địa chỉ nào uy tín ko mọi người chia sẻ cho mình với

 7. sao lúc thao ra có lớp keo dán màn hình ( canh phải hông nóng màn mới lấy dc) còn khi ráp vào ko có boi keo ta

 8. Hix, cái con ốc ở cuối đinh sạc là cái con gì, mà sao mình thử bao nhiu tuavit cũng ko mở ra được nhìu kiểu ốc qá

 9. lúc trước mình thay màn hình bị thằng thợ gà nó gắn thiếu óc tùm lum và làm mất của mình cái miến che socket phía trên main nữa…?bạn nào còn dư cái miến che socket đó thì để lại cho mình nhé…thank !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *