KHÔNG KHOAN NHƯỢNG | Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc | Phim Hành Động Hay Nhất – Phim Thuyết Minh FullHD

39
6KHÔNG KHOAN NHƯỢNG | Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc | Phim Hành Động Hay Nhất – Phim Thuyết Minh FullHD

Một bác sĩ phẫu thuật (Triệu Vy) đang trong giai đoạn vô cùng áp lực vì kết quả công việc không tương xứng với nỗ lực bản thân, một cảnh sát (Cổ Thiên Lạc) nóng nảy như ngồi trên lửa vì tên tội phạm anh bắt được bị chấn thương cần phải nhập viện và tên tội phạm đó (Chung Hán Lương) thì đang lợi dụng thương tích của mình để giăng một kế hoạch chờ đồng bọn giải cứu. Ba con người ở ba vị thế khác nhau, có những bản ngã và mục tiêu khác nhau đang phải kết dính cùng nhau tại tâm điểm của một vụ án nghiêm trọng. Bằng những gì đã có trong tay, họ có bình tĩnh để đi đến cùng lý tưởng cũng như đạo đức nghề nghiệp của mình hay không?

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/phim/

39 COMMENTS

 1. Trai đẹp, vác súng to…không lo đạn lép??? SỨ MỆNH NỘI GIÁN – Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy: https://www.youtube.com/watch?v=sF8leZtOjHw

 2. Hello cả nhà.
  🍎🥭🥭🍈😑🍄🥝🤣🍋🌽🍋🥔😀🍥🍑🍆🥔🍇🥦🥝🥦🍇🍆🥬🥬🥑🥑🍈🍈🌽🌽🌽🍋🍋🥝mọi người hãy đăng kí kênh và LIke nhé. Hãy ủng hộ em nhé em xin mọi người 4p phút thôi.

 3. Nhiều người chê phim dở k có logic.
  T xem thì thấy nó đúng trong cuộc sống, đó chỉ chính là những áp lực trong công việc(bác sĩ thì ám ảnh về những thất bại trước đó và cố gắng thành quá cố.cảnh sát thì áp lực về việc phải cố lấy lời khai của ten tội phạm để ngăn chặn đồng bọn tiếp tục phạm tội )… và một khi những áp lực đó quá lớn thì sẽ có những quyết định sai lầm và hậu quả sẽ là rất lớn.

 4. Triệu Vy phim này như con ngu v , đã thần kinh có vấn đề mà để xử lí bao nhiêu ca mổ thì thua mẹ rồi! sao ko bắn ngay đầu con bác sĩ cho rồi!

 5. Ko thể hiểu nổi Nội dung của phim này, mất thời gian, phim quá tệ, ko thể hiểu nổi toàn sao mà đóng cái bộ phim ko thể nuốt nổi

 6. phim như cc đm coi 20 phút đầu đã thấy nhảm roi..tua 1 hồi càng thấy nhảm hơn toàn cảnh bệnh viện.

 7. Kể ra phim.này đéo tốn kinh phí mấy đâu. 1 bộ phim từ đầu tới cuối toàn ở trong Bệnh viện. Kinh phí chắc thấp vl

 8. Phim thì hay mà cho mấy nhân vật xàm xuất hiện. Xem muốn tăng xông
  Cổ thiên lạc diễn k bao giờ để khán giả thất vọng

 9. may có triệu vy với cổ thiên lạc, nội dung k có gì sâu sắc, k biết đạo diễn là ai để còn biết tránh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here