Mattana – một thương hiệu mạnh thuộc Tổng Công Ty May Nhà Bè

5
4Là một thương hiệu mạnh trực thuộc Tổng công ty May Nhà Bè (NBC), thương hiệu Mattana Chi nhánh phía Bắc mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam và thế giới trong vai trò cung cấp những sản phẩm thời trang áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu. Bên cạnh những sản phẩm may mặc thiết kế công nghiệp bán sẵn, dongphucmattana.vn còn đem đến những sản phẩm thiết kế đồng phục đa dạng, đẳng cấp và thời trang. Với những đơn hàng đồng phục lớn trị giá hàng chục tỷ đồng đến từ những thương hiệu hàng đầu như Vietcombank, Viettinbank, Văn phòng chính phủ, Bộ tư pháp, AASC, VinGroup…., chúng tôi tự hào khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Đặc biệt, mattana hiện có những dòng sản phẩm như: áo sơ mi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cổ áo, nẹp áo, măng séc phẳng, không bị dọp; vòng nách, sườn rất phẳng sau khi giặt; quần tây được sử dụng công nghệ ủi ép cao cấp, tạo độ sắc nét và giữ đứng ly quần trong quá trình sử dụng. Hiện nay, mattana đã có mặt tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc với chuỗi hệ thống hơn 200 cửa hàng phủ đều khắp cả nước.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

5 COMMENTS

  1. CHÀO QUÝ CÔNG TY.
    Công ty TNHH TM DV Gia Nhật,chuyên về lĩnh vực sơn nền nhà xưởng công nghiệp,đánh bóng sàn nền bê tông chuyên nghiệp. Chi phí thấp và hợp lý,thi công chuyên nghiệp,chế độ hậu mãi bảo hành dài lâu.
    Quý công ty có nhu cầu về dịch vụ này xin vui lòng liên hệ. 0908 431 824. Hoặc Email gianhatepoxy@gmail.com. để được chăm sóc.
    Công ty GIA NHẬT xin trân trọng.!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here