Môi giới BẤT ĐỘNG… SẢN SẢN SẢN…

16
7Môi giới BẤT ĐỘNG… SẢN SẢN SẢN…
Qua mùa dịch Covid này, các anh em môi giới chuyển nghề cũng khá nhiều. Mà cũng không cần có dịch thì tỷ lệ thay đổi công việc của nghề này đã rất cao rồi. Sau 2 năm mà không trụ được với nghề thì từ 2000 môi giới ban đầu chỉ còn lại từ 5 – 7 người.

Giải pháp để tồn tại với nghề này là các bạn nên có thu nhập thụ động để duy trì cuộc sống tốt đẹp thì khi đi chốt cọc mới có tâm lý tốt được.

Cố gắng 2 năm nghiêm túc với nghề, trau dồi bản lĩnh, kinh nghiệm sẽ gặt hái được quả ngọt sau cùng.
* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

16 COMMENTS

  1. đã nghe video chia sẻ của a về lúc a vào nghề thì a cũng chật vật lắm và chưa có thu nhập thu động vào lúc còn trẻ ấy phải ko a ? Lúc ấy a đã duy trì lửa như thế nào ạ ?

  2. Chính xác thầy ơi thà không có tiền chứ tiền có trong túi nó ngứa ngáy khó Chiệu phải chi tiêu mua sắm thôi thầy ơi

  3. anh Vũ là bậc thầy thuyết phục rồi. nhưng làm môi giới phải cực giỏi mơi kiếm tiền được còn không thì lẹt đẹt không ăn thua

  4. A ơi e cũng đang bắt đầu bước vào nghề môi giới nhưng e k biết bắt đầu từ đâu e cần nhờ đến sự giúp đỡ của a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here