Nimbia & SlimV live at NYT Party 2014 Steve Aoki (FULL HD SET)

41
5OUT NOW !!! Kamaliya – I’m Alive ( Nimbia Remix )
Free Download :
Track list :
1. Nim & Slim Orchestra Intro Mix
2. Swedish House Mafia vs Knife Party & Clockwork — Perfect Antidote ( Nim & Slim Intro Mashup )
3. W&W & Ummet Ozcan – The Code ( Psychic Type Remix )
4. Chuckie & Dannic ft Sick Individuals – Breaking Up Blueprint ( Nimbia Club Mash )
5. Hardwell vs Showtek – Booyah Spaceman (Dzeko & Torres RAVE’N Edit)
6. Rihanna – Right Now Titanic ( Nimbia Club Bootleg )
7. Calvin Harris & Alesso vs Deorro — Under Control Dechorro ( Nim & Slim Mash )
8. Kamaliya — I’m Alive ( Nimbia Remix )
9. Showtek – We Like To Party (Original Mix)
10. DVBBS & Borgeous vs Bingo Players – Buzzcut of Tsunami ( Timtek Bootleg )
11. Dimitri Vegas, MOGUAI & Like Mike – Mammoth (Original Mix)
12. Swedish House Mafia – Don’t You Worry Child ( Acapella : OneRepublic — If I Lose Myself )
13. Hardwell & MAKJ vs Alvaro – Countdown Summit 2014 ( Nim & Slim Mash )
14. Mike Hawkins, Henry Fong, Toby Green – Hot Steppa ( Original Mix )
15. Hardwell & Hard Rock Sofa vs Jacob Plant – Hey Ho Countdown( Nimbia Club Bootleg )
16. This is Vietnam ( Nim & Slim Bootleg )

For more info :

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/giai-tri/

41 COMMENTS

 1. Rất mong Intro này sẽ mở màng tại Event Honda tại Đà Nẵng ngày 4/1/2020,em biết chắc anh là 1 Fan cứng của SHM <3

 2. Nhạc gì cũng hay
  Tụi mày cũng làm đc nhưng tụi mày biết ghép và chỉnh nhạc k
  Chỉ có những deejay mới làm đc

 3. Cũng đến cạn lời với các bạn :v âm nhạc điện tử nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu , bảo sao bên ấy chẳng phát triển vượt bật.
  Còn VN thì âm nhạc điện tử mới du nhập vào không lâu , thì các bạn đòi hỏi gì :v so sánh gì với các DJ hàng đầu Châu Âu cũng như thế giới :v các bạn có biết suy nghĩ không vậy.
  Để một nền văn hóa âm nhạc có thể phát triển phồn thịnh , phải cần một thời gian kha khá để hoàn thiện rồi sau đó mới đến cái gọi là phát triển được :v các bạn hiểu không.
  Đừng có đem các kiến thức '' dỏm '' vào mà tranh luận với nhau ở đây :v đa phần các bạn cmt bên dưới chỉ là những người nghe nhạc bt , những gì các bạn hiểu biết còn kém lắm , đừng chữi bới nhau làm gì.
  Thay vào đó , hãy nhìn vào những mặt tích cực của các DJ VN đi , so với mặt bằng chung ở ĐNA thì VN chúng ta thế này là ngon lắm rồi đấy :v còn muốn lớn mạnh hơn nữa , sánh vai với châu Âu thì cần thêm thời gian dài nữa 😀 không phải ngày 1 ngày 2 đâu nhé.

 4. Tớ thì éo biết gì về Dj với Producer hết. Nhưng lỗ tai mình thích video này thế là đủ ^*

 5. Dj châu á nói chung việt nam nói riêng chắc còn lâu lắm mới có thế theo đc với dj ở châu âu hay mỹ vì ko tự tạo ra đc dòng nhạc riêng của mình toàn phải theo các dj ở châu âu và mỹ.

 6. Lắm sửu nhi cmt đọc mà cười k nhặt đc hàm luôn. Cái khái niệm DJ và Producer là gì còn k biết thế mà cứ phán như bố người ta, người VN cứ lấy mình làm chuẩn, cái gì cũng cho mình đúng, coi mình như cái rốn vũ trụ không bằng. DJ họ chỉ là những người ghép nối nhạc thế nên nếu họ k có khả năng sáng tác như 1 Producer thì họ lấy nhạc của người ta để mix là chuyện quá bình thường, miễn họ làm tốt công việc của 1 DJ là được còn sáng tác là việc của Producer. Hiện tại SlimV đồng thời cũng là 1 Producer. anh có thể tự sáng tác được cơ mà. Ở VN thích mỗi SlimV và touliver

 7. Nghe ông toàn trần nói tôi có ý kiến : ông có biết 1 bài nhạc chuẩn thì tiết tấu của nó là như nào k hả ông. phải có đủ các track từ C, D, E, F, G, A, H . một pro thông thường chỉ làm 1 tông nhạc na ná nhau gần như là cùng 1 nốt . nếu đánh tất cả các track cùng 1 nốt sẽ rất nhàm chán ông có hiểu k

 8. nge nhạc mà mún nhún nhảy theo,tội 1 điều đang trong lớp,nhún cái ra khỏi lớp thì khỏi,đành gật đầu hiểu bài vậy :((

 9. cái mẹ thằng Toàn trần nói chuyện ngu k chịu được . cái thằng như nó chỉ có thể đi nge cải lương là hợp . người ta thích mix nhạc của ai thì kệ chứ mày xía mồm dogdy của mày zô làm mẹ gì . chứ mày biết vậy mà mày cũng muốn nge tao mới nể mày thật toàn trần ạ !!!!

 10. Mọi người bình tĩnh nào. Có lẽ ý của Toan Tran là DJ thực thụ thì cần phải chơi nhạc bằng set list mang phong cách cá nhân của người đó. Chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt giữa những bản mix mà ví dụ là Dj Blend, anh ấy cũng lấy nhạc của các Producer để mix nhưng thứ anh ấy mix mọi người không gọi đó là electro house nữa, thứ âm nhạc đó mang tên Blend … và sự khác biệt đó muốn làm nên 1 cái tên không hề dễ dàng, nó là quá trình thuyết phục những lỗ tai khó tính của những người nghe nhạc điện tử lâu năm…

 11. DM COPPY NHAC OF NG TA GHEP LAI PHAT MA BAI DAT LAM DJ, DJ CAI CC, MAY THANG TRE TRAU DEK BIET GI CU NHAY TUNG TUNG NGU NHU CON BO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here