PBN 54 | Christophe Collection

40
21. Je Ne T’aime Plus 0:00
2. Nguyễn Ngọc Ngạn & Kỳ Duyên phỏng vấn Christophe 3:18
3. Les Marionnettes 7:43
4. Aline – Christophe, Don Hồ, Thế Sơn 11:55
Paris By Night 54 | Live in Concert

#thuynga #christophe #aline
©2000 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Thuy Nga Youtube:
☞ Hài Official:
☞ Thuy Nga Karaoke:
☞ Thuy Nga Radio:
☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube:
☞ Website:

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/tin-hot/

40 COMMENTS

 1. Cảm tạ Đức Chúa Trời, là cha thiên thượng và toàn năng đã tạo nên một thiên tài tuyệt vời của nghành âm nhạc. Christophe (Daniel Bevillaca- tên thật) là một ca sĩ và cũng là nhạc sĩ đa tài để lại chúng ta một kho tàng những bản nhạc vàng vô giá. Những tác phẩm vượt thời gian của một thời vàng son của tuổi trẻ đầy mộng mơ, đầy sức sống của tình yêu nói về giá trị của đời sống và liên hệ của con người với những bao kỷ niệm không bao giờ quên. Chúng ta đã mất một người bạn thân và một người đầy cảm thông và bác ái đã liên kết chúng ta qua bao nhiêu nhạc phẩm vô giá đã in sâu vô trong tâm trí của những người hâm mộ âm nhạc. Chúc bạn ngủ ngon và trong niềm hy vọng phục sinh trong nhà thiên thượng của Chúa ban. Amen

  To Our beloved and talented Christophe.
  Thank you our Heavenly Father Jehovah who created such a gifted musician and composer who endowed us with timeless gold hits which span for more than five decades. These songs which millions around the world reminisce the youth and cherished love, life and friendship which we lived through with unforgettable memories. We lost a great friend and a humanitarian who united us with beautiful songs which forever imprinted in our hearts and minds of music lovers. May you sleep well in the promising hope of resurrection in the God’s heaven kingdom, our eternal home. Amen

 2. Hôm nay có dịp nghe lại ca sĩ Christophe thể hiện lại những ca khúc 1 thời làm rạng danh ông. Cả 1 bầu trời kỷ niệm tuổi thanh niên như chợt ùa về… Xúc động và tiếc nuối vô cùng khi hay tin ông từ giã chúng ta, những người yêu nhạc Pháp.
  Adieu Mr. Christophe! Votre chanson vivra éternellement dans notre cœur et notre mémoire.

 3. Mình nhớ không lầm là giữa năm 1980 lúc mình nằm điều trị tại bệnh viện 7C Thủ Đức tối nào mình cũng cùng 1 người bạn thường ra quán cafe tại ngã tư Thủ Đức anh chủ quán cũng còn trẻ thường để nhạc Pháp nghe ghiền luôn.

 4. Wow tuyet voi chi Thuy oi !!!! Chi oi , san xuat DVD 54 Paris by night di chi !!!! Em ung ho 10 cuon lien va keu moi nguoi quen mua nua !!! Chi oi, hinh anh dep qua !!!!

 5. Mất cả hay… Classic song "Aline" mà lại để Christophe hát chung với 2 giọng gào rống chát chúa của 2 thợ hát VN này

 6. Nhưng bài hát thời ngụy ngụy sáng tác bài nào nghe cũng chất. Còn cái bài của nhạc sĩ trong nước bây giờ sáng tác Lên nóc nhà là bát Con gà tui chẳng hiểu cái tổ cha nhà nó sáng tác cái gì nữa ko biết. Mà cái bọn trẻ trâu bọn nó đi đám cưới nó cũng đua nhau hát bài Lên nóc nhà là bắt Con gà và nhảy híp hợp theo kiểu Hàn Quốc ko thể tả được.

 7. Les Marionnettes brought me back to the time when we sat in a little cafe Givral (Dong Khoi street) and watched him sang this song on a small white monitor

 8. Tôi rất mến mộ tiếng hát của ông, bây giờ ông đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 16 tháng 04 năm 2020 tại Brest, France, hưởng thọ 74 tuổi. Cầu xin hương linh người quá cố mau về cõi Vĩnh Hằng.(R.I.P). Cảm ơn trung tâm Thuý Nga đã cho nghe và nhìn mặt ông lần cuối.

 9. Thật xúc động khi biết Ông ko còn trên cõi đời này nữa. Thank Thúy Nga đã đưa hình ảnh của Ông 😭😭😭

 10. Merci a PBN pour avoir commemore les belles chansons de Christophe : j'ai grandi en ecoutant ses chansons memorables pendant toutes mes annees passees au Lycee Yersin dans la ville la plus romantique du Vietnam et du monde: Dalat/ Many thanks to PBN for having commemrated the beautiful songs of Christophe: I adored his songs during my entire childhood spent at the French Lycee Yersin, in the most romantic city of Vietnam if not of the world : Dalat.

 11. Christophe thần tượng của tui , nghe lại những bài nhạc xưa làm lòng tôi xao xuyến nhớ lại một thời con gái .

 12. Cám ơn TTTN! Đây là cuốn băng kỹ niệm rất quý khi Ông còn!Những bản nhạc tôi yêu thích khi còn bé! Tôi cũng yêu thích ngôn ngữ tiếng Pháp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here