sách nói – xoa bóp bấm huyệt – giáo trình xoa bóp bấm huyệt 01

1
3Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay tác động trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh.Đó là nền tảng đem lại những ứng dụng đột phá trong phòng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.
Y học cổ truyền cho rằng ngoài việc dùng thuốc để phòng và chữa bệnh thì các phương pháp điều trị không dùng thuốc có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Phương pháp này đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong thực tế, sử dụng đúng kỹ thuật, đúng chỉ định, xoa bóp bấm huyệt không chỉ giúp bạn khỏe khoắn, phòng bệnh tốt mà còn có tác dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh như: các bệnh cơ xương khớp, đau cổ – vai – gáy, mất ngủ, đau nửa đầu, tê chân, táo bón…
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO
sách nói audoi không thực hiện sách nói, chúng tôi chỉ sưu tầm. Vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhận đóng góp của các Thính Giả. Tuy nhiên, các quý vị Thính Giả nếu có lòng thiện nguyện, sử dụng dịch vụ thấy hay, thấy có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội, thấy cần phát huy tinh thần VÌ XÃ HỘI, thì nên đóng góp cho các trang web SÁCH NÓI CHÍNH THỐNG. Hiện nay có nhiều trang web không thực hiện Sách Nói, chỉ sưu tầm Sách Nói từ các trang web chính thống, nhưng lại có hành vi kêu gọi đóng góp hoặc buôn bán sách nói nhằm mục đích thu lợi cá nhân, gây tổn thất cho Nhà Xuất Bản, Tác Giả, Dịch Giả, gây nhiều hiểu lầm cho những trang web chân chính. Đều này vô cùng đáng tiếc cho xã hội. Để quý khách không bị lừa gạt, nhưng cũng không muốn gây xung đột, sách nói audio không thể nêu đích danh những website lừa đảo này, chỉ mạn phép giới thiệu quý thính giả những trang web chân chính mà thôi. Những trang web chân chính đó là:
1. Báo Tuổi Trẻ
2. Thư Viện Sách Nói Dành Cho Người Mù www.SachNoiOnLine.com
3. Kho Sách Nói Chính Thống www.KhoSachNoi.com.vn
Trân trọng cảm ơn các bạn.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/giao-duc/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here