Tham quan căn nhà Nuôi chim yến theo mô hình Nhà nuôi chim yến của Sài Gòn Anpha

16
4-Hôm nay Tám mời bà con cùng đến ghé thăm căn nhà yến – với 1 trệt 1 tầng để ở, và 2 tầng trên để Gia chủ nuôi chim yến nhé.

-Căn nhà hiện đã xây xong và đang chờ Tám đến nghiệm thu, sau khi xây xong bà con nhớ lưu ý giúp Tám rằng chúng ta phải khử mùi xi măng hoàn toàn thì Tám mới đem thiết bị xuống nhé.

-Trong thời gian 18 tháng đầu, Gia chủ phải giữ yên lặng, để dẫn dụ bầy đàn chim yến vào.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

☑Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến.

☑Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.

☑Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0 – Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐘Ế𝐍 𝐒À𝐎 𝐒À𝐈 𝐆Ò𝐍 𝐀𝐍𝐏𝐇𝐀
👉Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber)
🔹Website: www.yensaosaigonanpha.vn
🔹Đăng ký kênh Youtube để cập nhập các Video Clip nhanh nhất:
🔹 Theo dõi Fanpage: Cô Tám Yến Sào tại đây:

#nuoi_chim_yen
#ky_thuat_nuoi_yen
#cong_nghe_nuoi_yen

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/bat-dong-san/

16 COMMENTS

  1. Xung quanh nhà chim nhiều quá. Cạnh tranh chim yến hơi mệt nha bạn nếu tôi là bạn tôi sẻ tìm vị trí khác tỷ lệ thành công cao hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here