Thực trạng ô nhiễm sông Tô Lịch

11
4Các chuyên gia Nhật Bản đánh giá trước khi có công nghệ Nano-Bioreactor, ở Việt Nam chỉ nghĩ đến việc nạo vét sông, hồ và đợi đến khi nào có đủ tiềm lực tài chính mới có thể hoàn thiện toàn bộ hệ thống cống bao, thu gom, tách nước thải từ nguồn để đưa về các nhà máy xử lý nước thải tập trung. Và như cách của Việt Nam sẽ mất 50 đến 100 năm mới hoàn thiện được hệ thống này. Trong thời gian đó, dòng sông ô nhiễm bốc mùi hôi thối mỗi ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân…

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/moi-truong/

11 COMMENTS

 1. Chỉ cần xây dựng đường ống thu gom nước thải sinh hoạt hai bên bờ sông để bơm ra gần sông lớn để xử lý.
  Chỉ sau vài trận mưa thì sông Tô Lịch sẽ trở nên sạch sẽ

 2. dân dốt mà lảnh đạo còn dốt hơn thì chụi thôi,sống cùng nước ô nhiễm và đảng ta đi nhé

 3. Dân ta ko hiểu luật lắm .nếu ô nhiễm nên ai chiệu trách nhiệm 😂 vậy bệnh là vô bà kim tiến trị cho lo gì. Haha thiên đường đó nha

 4. Centuries ago when Hung Dao Vuong Tran Quoc Tuan crossed that river to face the Mongolian for the third time .He pointed his finger down to the river and said : " If I could not defeat the Mongolian, I would not return to this river again ".
  I don't think that Great Man would want to see the river today.

 5. Hệ quả của ý thức KÉM,cộng với sự tham lam ăn tạp đến mức trơ trẽn của người tự xưng là quản lý. Khổ nhất vẫn là người Dân.

 6. +Toi nghi. Nhat Ban khong nen giup cho bon…..TIEU NHAN, KHON NAN, TAN AC, BAT LUONG nay, nguoc lai, hay tong co' bon lao dong Viet, ve nuoc, Tra' het chung no' ve nuoc, cho chung no' TROM CAP VAT, AN CUOP, LUA DAO. LUU MANH, Pha' hoai xa hoi thoi nat nay cang VUI.!kkkkkkkkkkk..

 7. Từ khi Tàu Cộng có mặt khắp nơi ở VN, sông suối ao hồ đều bị ô nhiễm., không phải bào chữa xưa kia đều trong sạch.

 8. Chỉ cần hô to bác Hồ sống mãi trong sự nghiệp chúng ta thì biển cả, sông, nhiễm độc đều sạch hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here