Xôi – Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện cực ngon

49
5Xôi – Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện cực ngon
Cách nấu xôi đạu đen bằng nồi cơm điện hoàn toàn mới

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Ung thư cổ tử cung:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://breadnb.com

Xem thêm bài viết khác: https://breadnb.com/am-thuc/

49 COMMENTS

 1. Đã cho dầu ăn vào rồi không bao giờ sợ cháy gạo bong hết xôi lên luôn các bạn cứ thử đi không sợ cơm cháy khi nào gần cạn hết nước mình dùng đũa đảo lên rồi cho một thìa cà phê mỡ lợn hoặc dầu vào là ổn lắm

 2. Bạn ọi, đầu đến phải ngắm nước sôi kỳ nhất 5h và phai nấu ôtô nhất 30 phút chu nấu 5 phút không chín nệm được, nhất la đâu đến xanh lòng. Bạn co thể chìa se rô rang cách nấu đâu chín mềm trong 5 phút không? Cảm ơn bạn.

 3. e thấy chuyển bị bữa ăn sáng như này thì cũng nghẻo mất chị à ,e khâm phục chị đó ,e tưởng như nào chứ như này có lẽ thôi chị à.

 4. Nhin ngon qua,sang mai em se nau xoi sau xanh co vo hihi,nha con gi nau do.Thanks video cua chi share.Cach cua chi huong dan de thanh cong em da tung lam theo chi 1lan roi.

 5. Tôi đã làm theo hướng dẫn và đã thành công. Tuy nhiên, khi nấu bằng nồi cơm điện thì nếp không dẻo và tơi như khi đồ xôi trong xửng. Nhưng nếu nấu bằng nồi cơm điệm thì lại tiết kiệm thời gian hơn vì trong lúc chờ nấu mình có thể làm việc khác

 6. Nồi cơm điện nhà ai mà chẳng có lớp cơm cháy ở dưới mà nói nhà bạn nào có nồi cơm điện ko có lớp cơm cháy thì trộn đều lên nha.đồ điên cuồng. Sức khỏe tâm thần.

 7. Oh làla gần 60 t đầu giờ mới biết nâu xôi đâu 1 cách rat là đơn giản như vậy , rat chằn thành cám ơn video clip , xin hỏi còn voi đậu phọng củng như cách trên ?

 8. Đây gọi là cơm nếp,chứ không gọi là xôi được,đã nấu bằng nồi cơm điện ,còn ngâm gạo 6tiếng thì xôi nát nhão nhoét bạn ah

 9. nếp ngâm rồi đậu nấu mềm Hai thứ trộn đều với ít muối cho vô xửng hấp thôi còn nấu nồi cơm điện không cần ngâm nếp đậu nấu mềm nếp vo sạch trộn đều cho vô nồi với lượng nước bằng một nữa nước khi nấu cơm và bật nút nấu hai lần sẽ có một nồi xôi ngon đây là cách làm của mình

 10. Xin đừng để nhạc đệm vì làm phân tán sự chú ý của người nghe và dễ gây thêm nhức đầu, không ích lợi gì cả.

 11. đâu đen ở VN thì mới nấu mau NHƯ vậy thôi….các bạn ở nước ngoài phải coi chừng vì đâu RẤT lâu như

 12. Sag nay mih nâu roi đô đen cac ban phai nâu 30 phut đô voi bo nhe vỉeo noi 5 phut la ko an dc dâu ban nhe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here